Sinh nhậtChúc mừng sinh nhật Quý Thầy Cô
              trong tháng 12-2017
                ---------o0o----------

1.
2.
3.
4.
5.
6.
7.
8.
        ----------------------------

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Ba Bể

Ngày 19/11, Trường THPT Ba Bể long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Du, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Mai Thế Dương, nguyên Ủy viên TW Đảng, nguyên Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra TW, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn

Ngày 19/11, Trường THPT Ba Bể long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Du, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Mai Thế Dương, nguyên Ủy viên TW Đảng, nguyên Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra TW, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn.

     Được thành lập từ năm 1966, Trường cấp 3 Chợ Rã nay là Trường THPT Ba Bể ban đầu chỉ có 5 thầy, cô giáo, 1 lớp 8 với 34 học sinh. Đến nay, sau 50 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THPT  Ba Bể hiện có 23 lớp với hơn 800 học sinh, trên 60 cán bộ, giáo viên. Từ ngôi trường tranh tre, nứa lá thuở ban đầu, được sự quan tâm đầu tư của tỉnh, của ngành giáo dục cũng như chính quyền địa phương,  nhà trường đã không ngừng được hoàn thiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, tạo điều kiện thuận lợi cho việc dạy và học, Cùng với việc đầu tư về cơ sở hạ tầng, việc nâng cao trình độ, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên luôn được nhà trường quan tâm, coi trọng. Đến nay, nhà trường đã có 18 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 31 giáo viên dạy giỏi cấp trường; 8 cán bộ, giáo viên có trình độ Thạc sỹ và đang theo học Thạc sỹ. Chỉ tính riêng từ năm 2006 đến nay đã có 11 cán bộ, giáo viên có sáng kiến kinh nghiệm được áp dụng hiệu quả; 2 giáo viên được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen.


Các đại biểu dự buổi lễ

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Du, Bí thư Tỉnh ủy biểu dương những nỗ lực trong công tác dạy và học của Trường THPT Ba Bể. Trên cơ sở những thành tựu đã đạt được, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn thầy và trò nhà trường tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, đáp ứng những yêu cầu đổi mới của ngành giáo dục cũng như xu hướng phát triển, hội nhập của thời đại, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài có chất lượng cao cho quê hương, đất nước.


Đồng chí Nguyễn Văn Du phát biểu tại buổi lễ

 

Văn Linh (http://backantv.vn)

     

1. Hỗ trợ thi tốt nghiệp THPT:
- Email:
- ĐT:

2. Hỗ trợ xét tuyển ĐH, CĐ:
- Email:
- ĐT:

Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 11 : 621
Năm 2018 : 20.008
Năm trước : 8.590
Tổng số : 28.598